Tổng quan về công ty Thuận Đạt

Tên đầy đủ

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ THUẬN ĐẠT

Tên tiếng Anh

THUAN DAT MANUFACTURING TRADING AND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt

THUAN DAT.,JSC

Kính gửi:     Quý khách hàng!

Trước tiên, Công ty Thuận Đạt xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty Thuận Đạt là doanh nghiệp chuyên nghiệp về:

  • Xây lắp công trình đường dây và TBA
  • Sản xuất cột thép, chế tạo xà đường dây và TBA.
  • Sản xuất các sản phẩm liên quan đến ngành điện bằng vật liệu composite.
  • Cung cấp các thiết bị vật tư phục vụ ngành điện.

Công ty Thuận Đạt không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nguồn nhân lực, đổi mới công nghệ, hoàn thiện quy trình sản xuất, quản lý và xây lắp công trình điện.

Công ty Thuận Đạt xây dựng nhà máy trên diện tích 25,000 m2 và hiện có hơn 60 cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, công nhân có trình độ cao, sáng tạo và có trách nhiệm.

Công ty Thuận Đạt được thừa kế và phát huy tốt nhất khả năng, năng lực và trình độ của các cán bộ kỹ thuật có trình độ cao. Công ty hiện đang sở hữu hệ thống máy móc, phương tiện sản xuất và thi công đồng bộ, hiện đại. Trong quá trình phát triển công ty vẫn không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chú trọng đầu tư, đổi mới và áp dụng công nghệ tiên tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất, quản lý và thi công.

Với cơ sở vật chất của nhà máy, nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi tự tin đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe nhất liên quan đến sản xuất các thiết bị điện và cơ khí cũng như xây lắp công trình điện và hoàn toàn chủ động triển khai sản xuất và thực hiện đồng thời nhiều dự án.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được hợp tác cùng Quý khách hàng!

Lịch sử phát triển

  1. Năm 2015 Thành lập công ty TNHH sản xuất thương mại và đầu tư Thuận Đạt.
  2. Tháng 4 năm 2016 thực hiện dự án xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện và cơ khí với quy mô 25,000 m2 tại Cụm công nghiệp Quang Vinh, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, đồng thời đầu tư mới toàn bộ máy CNC để sản xuất cột thép, xà đường dây và TBA (Máy đột thép góc CNC, Máy đột thép bản mã CNC, Máy cắt Plasma và nhiều loại máy móc hiện đại khác). Toàn bộ máy móc CNC được đầu tư mới 100% và đồng bộ chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về tiến độ cấp hàng.
  3. Tháng 10 năm 2016 ký thoả thuận phân phối thiết bị đóng cắt độc quyền với hãng DongA (Devico)-Hàn Quốc tại Việt Nam.
  4. Tháng 5 năm 2017 chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty Cổ Phần.
  5. Tháng 6 năm 2017 xây dựng mới 01 nhà xưởng và đầu tư toàn bộ máy ép thuỷ lực 200 – 300 tấn và bộ khuôn mới 100% để sản xuất hòm hộp công tơ và hộp chia điện composite. Nhờ lỗ lực không ngừng tháng 8 năm 2017 công ty đã sản xuất thành công các sản phẩm composite phục vụ ngành điện, các sản phẩm composite của Công ty Thuận Đạt đã được Viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp giấy chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn IEC, đồng thời được Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng xác nhận kết quả thử nghiệm đạt tiêu chuẩn IEC.
  6. Tháng 1 năm 2018 công ty đã xây dựng và áp dụng tiêu chuẩn Quản lý chất lượng ISO 9001 cho: Sản xuất xà DZ&TBA và cột thép, Sản xuất các sản phẩm bằng Composite, xây lắp công trình DZ&TBA đến 500KV. Nhờ đó chúng tôi đã cải thiện được quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm ở toàn bộ các khâu trong quá trình sản xuất do vậy giảm thiểu được các lỗi từ đó nâng cao chất lượng và đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG

HẬU MÃI CHU ĐÁO

CHI PHÍ TỐI ƯU